Dịch vụ

Bảo hiểm xe

Nhằm hỗ trợ đến khách hàng những dịch vụ bảo hiểm tiện ích nhất, kể từ khâu làm thủ tục tham gia bảo hiểm đến khâu giải quyết bồi thường. GARAGE KHÁNH HÀ kết hợp với nhiều công ty bảo hiểm tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về phân phối sản phẩm Bảo hiểm Xe Tải và thỏa thuận sửa chữa thiệt hại xe cơ giới.

Nhằm hỗ trợ đến khách hàng những dịch vụ bảo hiểm tiện ích nhất, kể từ khâu làm thủ tục tham gia bảo hiểm đến khâu giải quyết bồi thường.

GARAGE KHÁNH HÀ kết hợp với nhiều công ty bảo hiểm tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về phân phối sản phẩm Bảo hiểm Xe Tải và thỏa thuận sửa chữa thiệt hại xe cơ giới.

Bên cạnh những điều khoản bảo hiểm thông thường, khách hàng của GARAGE KHÁNH HÀ sẽ được cung cấp những đặc điểm ưu việt của sản phẩm Bảo hiểm Xe Tải cùng với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng như:

1. Bảo hiểm mất cắp bộ phận.

2. Bồi thường xe mới hoàn toàn trong trường hợp có tổn thất toàn bộ trong một năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới (không trừ khấu hao xe).

3. Trung tâm hoạt động 24/7 hỗ trợ giải đáp thông tin và thông báo tai nạn.

4. Dịch vụ xe thuê: Khách hàng được nhận một xe tương đương để sử dụng trong trường hợp xe của họ bị hỏng và được sửa chữa trong garage (sẽ triển khai trong tương lai gần).

5. Dịch vụ cứu hộ 24/7.

6. Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và công bằng:

* Thủ tục bồi thường đơn giản với các tổn thất thân xe có giá trị nhỏ và không liên quan đến trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba.

* Mọi hư hỏng xe được sửa chữa tại xưởng của GARAGE KHÁNH HÀ, dựa trên một báo giá được các nhà bảo hiểm chấp nhận và sẽ thanh toán trực tiếp cho GARAGE KHÁNH HÀ.

 

Các dịch vụ khác
Sửa chữa khung thân vỏ
Khung thân vỏ xe là một trong những bộ phận dễ hư hỏng nhất của xe hơi. Với dịch vụ sửa chữa, phục hồi khung thân vỏ hoàn hảo, Garage Khánh Hà trả lại cho ...
Bảo dưỡng
Một chiếc xe hơi có tới hơn 5.000 chi tiết máy khác nhau, trong quá trình sử dụng, tính năng của các chi tiết chức năng (bao gồm cả hệ thống bôi trơn) giảm do ...
Sơn xe - Đánh bóng
Trong quá trình sử dụng, màu sơn chiếc xe của bạn không tránh khỏi bị xuống màu, mất dần độ bóng hoặc trầy xước. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của bạn ...